Chính quyền huyện Bắc Giang cưỡng chế đất: Máu nông dân đã đổ - Dân Quyền Media

728x90 AdSpace

Trending
8/20/16

Chính quyền huyện Bắc Giang cưỡng chế đất: Máu nông dân đã đổ

108Tv - Nhà cầm quyền huyện Yên Dũng- Bắc Giang vẫn quyết tâm lấy hồ Bình Tân của Làng Bình An giao cho doanh nghiệp làm sân Golf.Mặc cho người dân phản đối, các lực lượng vũ trang vẫn được điều đến để cưỡng chế và máu của người dân đã đổ xuống mảnh đất này.

Người dân phản đối thu sân golf Yên Dũng

Họ thu hút được 1 dự án đầu tư về kinh tế nhưng họ đã mất toàn bộ lòng dân nơi đây, họ muốn phát triển kinh tế bằng mọi giá.

Bấm đăng ký để xem nhiều video trên youtube:
Một sân Golf hoành tráng chuyên phục vụ những đại gia sẽ được hình thành ngay bên cạnh một làng quê nghèo. Rồi đây, những hoá chất trồng cỏ, nước thải của dự án sẽ chảy xuống những cánh đồng lúa của người dân, Làng Bình An có thể trở thành làng ung thư.

Theo hiến pháp, người dân được thực hiện quyền lực nhà nước bằng dân chủ trực tiếp. Nhưng ở đây, dân chủ ngay lập tức bị trấn áp. Người dân đất nước tôi bao giờ mới được dân chủ thực sự.

Nguồn: Luật Sư Trần Thu Nam

108Tv 

Chính quyền huyện Bắc Giang cưỡng chế đất: Máu nông dân đã đổ Reviewed by Admin on 11:31:00 PM Rating: 5 108Tv - Nhà cầm quyền huyện Yên Dũng- Bắc Giang vẫn quyết tâm lấy hồ Bình Tân của Làng Bình An giao cho doanh nghiệp làm sân Golf.Mặc cho n...

No comments: